Đồ gia công bằng inox có thực sự tốt?

Chọn được món đồ ưng ý đã khó, chọn được món đồ tốt, bền bỉ theo năm tháng lại càng khó hơn tuy nhiên việc bảo quản chúng làm sao để sử dụng được bền lâu lại là vấn đề khác. Vấn đề ở chỗ nếu bản thân chất liệu làm nên chúng không tốt thì có giữ gìn đến đâu cũng có thời hạn nhất định, ngay cả các đồ vật được gia công inox cùng vậy. Chúng ta chỉ biết đến inox là một loại thép còn chi tiết hơn inox được phân loại như thế nào, đặc tính ra sao không phải ai cũng biết.
Công nghệ phát triển nhiều vật liệu mới được tìm ra với những ưu thế tuyệt đối so với các loại vật liệu tự nhiên, inox là loại vật liệu như vậy nó đang phổ biến đến mức ngay cả các thiết bị dùng trong dân dụng cũng được gia công từ inox vì thế càng nhiều người hơn đang tìm đến với chất liệu này. Vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm inox tốt lại hợp với túi tiền của chúng ta.

Inox được phân thành nhiều loại như: inox 430( inox rỉ), inox 410( inox rỉ), inox 201(inox không rỉ), inox 304(inox không rỉ), inox 316(inox không rỉ),…
Tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn sản phẩm inox cho phù hợp, ví dụ như bàn ghế người ta thường làm bằng inox 430, 410, 201, 304, bàn inox 430 và inox 410 thì có giá thành rẻ nhưng lại dễ rỉ khi dụng nước, vì vậy các bạn nên thận trọng khi lựa chọn đồ inox, vậy làm thế nào để nhân biết đâu là inox rỉ đâu là inox không rỉ, có nhiều cách để nhận biết nhưng cách tốt nhất là dùng nam châm rà xung quanh , nếu nam châm hít vào bề mặt inox thì chứng tỏ đó là inox dễ rỉ. Sản phẩm inox 304 thì khá bền khi tiếp xúc với nước nhưng giá thành lại cao. Vì vậy tôi khuyên các bạn nên sử dụng các sản phẩm inox trong nhà mà không thường xuyên sử dụng nước thì nên chọn loại inox 201, cũng khá bền, đẹp, giá cả lại phải chăng. Tương tự như vậy đối với các sản phẩm gia công inox khác như tủ bếp, chậu rửa, bàn soạn, tủ đồ, xe nâng, giá treo… tùy theo đặc tính sử dụng của mỗi loại mà ta nên trọn loại chất liệu inox phù hợp.
Trong khuôn khổ của bài viết này người viết cũng muốn giới thiệu đến bạn đọc nơi chuyên gia công inox các đồ dùng dân dụng cũng như sản xuất các loại dụng cụ, thiết bị inox hàng loạt đó là Xưởng inox Hà Nội. Đến với xưởng các bạn có thể đặt những sản phẩm inox tùy ý, chúng tôi sẽ phác thảo bản vẽ trên máy tính sau đó gửi cho Quý khách hình dáng cũng như kích thước để quý khách xem trước sau đó mới chuyển đến bộ phận sản xuất. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng inox 201 và 304 (theo yêu cầu của quý khách) với chế độ bảo hành trọn đời cho mỗi sản phẩm xuất xưởng.
Xưởng inox Hà Nội gia công inox chất lượng cao, chi phí thấp, chuyên các dòng sản phẩm thiết bị, dụng cụ inox.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.