bếp Á công nghiệp 3 họng nhập khẩu

(2 đánh giá của khách hàng)

Xưởng inox Hà Nội
Hotline: 04 66 61 62 63
Bảo hành: 1 năm

Mô tả

bếp Á công nghiệp 3 họng nhập khẩu
Bếp được làm toàn bộ bằng inox SUS 201 hoặc 304 theo đặt hàng, làm khung bàn bằng máy ép thủy lực và hàn bằng công nghệ hàn TIG và khí Argon đảm bảo các mối hàn đẹp, không bị oxy hóa, họng bếp được làm bằng gang chịu nhiệt, ngọn lửa xanh.
Kích thước bếp: 1800 x 810 x 1150
Số họng gas: 3
Số vòi nước:3
Chân tăng chỉnh, giúp vững chắc hơn khi kê bếp
Bếp Á công nghiệp 3 họng 
được dùng trong căn bếp của khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…
Bếp Á công nghiệp 3 họng là bếp dùng để xào thức ăn. Từ trước tới nay thì các món xào công nghiệp thật là khó khăn nhưng từ khi bếp Á xuất hiện thì chúng ta đã dễ dàng nấu những món xào.
Bạn có thể lựa chọn số bếp phù hợp với số lượng người ăn, cũng như chất lượng sản phẩm tùy theo ý thích của mình.  Điều đặc biệt của những bếp Á công nghiệp này chính là những phụ kiện đi kèm thật là tiện ích cho người nấu như nước, giá kệ hay là chậu rửa…Tùy theo sở thích của mỗi người  mà Xưởng sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng
Xưởng inox Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn phù hợp với gian bếp của mình

2 đánh giá cho bếp Á công nghiệp 3 họng nhập khẩu

  1. Phúc Thịnh

    Đúng là hàng nhập khẩu. Tôi rất tin tưởng bếp 36 vì hàng được nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm bếp 3 họng này được doanh nghiệp của chúng tôi sử dụng 2 năm mà vẫn tốt.

  2. Lê Thị Trang

    Bếp Á công nghiệp 3 họng nhập khẩu chính hãng, giá cả lại khá rẻ so với thị trường. Cảm ơn đội ngũ tư vấn viên rất nhiệu tình để mình chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với không gian bếp nhà hàng mình như vậy

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.