Bếp âu 6 họng có lò nướng(Giá xuất xưởng)

(1 đánh giá của khách hàng)

Các sản phẩm bếp Âu của Xưởng inox Hà nội được thiết kế thông minh, với nhiều chức năng khác nhau, giúp công việc nấu nướng , chế biến thức ăn tiện lợi hơn, dễ dàng hơn.

Danh mục:

Mô tả

Bếp Âu 6 Họng Có Lò Nướng thường được dùng trong các nhà hàng nấu món Âu, hay các khu bếp trong bệnh viện, khách sạn. Lò nướng trong bếp âu có thể dùng để nướng thịt, bánh…Đầu bếp sử dụng cần có kinh nghiệm để điều chỉnh gas cho hợp lý và thời gian nướng phù hợp nhất.

Bếp được thiết kế 6 họng đốt và có lò nướng bên dưới theo phong cách châu âu, các họng bếp được trang bị lửa mồi kèm theo, lửa mồi hoạt động liên tục khi đầu bếp cần nấu thì chỉ cần vặn van gas và nấu một cách dễ dàng, với bếp được trang bị lửa mồi thì đầu bếp chỉ tốn công mồi lửa một lần trước khi sử dụng.

Sản phẩm bếp Âu 6 bếp có lò nướng của Xưởng inox Hà nội với công suất lớn và 6 miệng lò  giúp chế biến nhanh hơn các món Âu như trứng ốp la, bò beefsteak, nước sốt….một lúc được nhiều món giúp các nhà hàng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Các sản phẩm bếp âu công nghiệp của Xưởng inox Hà nội được sản xuất bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng

bếp âu 6 họng có lò nướng
bếp âu 6 họng có lò nướng-Xưởng inox Hà nội

Lò nướng của bếp hoạt động ở nhiệt độ cao nhất là 300 độ C, tùy theo các món ăn mà đầu bếp vận hành lò nướng với nhiệt độ tùy chỉnh, chúng ta có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 30 độ C đến 300 độ C tùy ý. Lò nướng có chế độ tự động khi nhiệt độ trong lò đạt đến nhiệt độ cần thiết thì lò tự động ngắt Gas, và nhiệt độ xuống thấp thì lò hoạt động trở lại.Rất tiện dụng phải không?một loại bếp vừa có thể nấu ăn lại có thể cùng lúc nướng món khác.

Thông số sản phẩm:

Tên:Bếp âu 6 họng có lò nướng

Hãng:Xưởng inox Hà nội

Công suất:87.4

Năng lượng sử dụng:Gas

Đặc điểm:đầu bếp họng đốt

Kích thước:1700x900x850

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline:01238683636 để được tư vấn trực tiếp!

1 đánh giá cho Bếp âu 6 họng có lò nướng(Giá xuất xưởng)

  1. Vũ Thành An

    Bếp âu 6 họng có lò nướng, đẹp mắt chất lượng, sử dụng có nhiều tiện ích cho những lựa chọn khác nhau.

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.