Tủ cơm 6 khay dùng điện tốt nhất là gì?

(2 đánh giá của khách hàng)

Tủ cơm công nghiệp 6 khay điện TCD6 sản phẩm mang thương hiệu Xưởng inox Hà Nội, tiêt kiệm thời gian, cơm ngon mà không có cháy:

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu inox: 304 và 201.
 • Bảo ôn: Polyurethane
 • Kích thước tủ: 70 x 60 x 99 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
 • Công xuất nấu cơm tối đa: 21 kg gạo với khay sâu 5 cm & 30 kg gạo với khay sâu 7 cm
 • Điện áp: 220V hoặc 380V
 • Tiêu thụ điệncho 1 lần nấu: ~ 5kw
 • Áp lực nước: 0,02MPa
 • Bảo hành 36 tháng.

Mô tả

Hôm nay, Tủ Cơm 6 khay Điện đã công bố công khai một trong những bộ dữ liệu toàn diện nhất về các trường hợp coronavirus ở Việt Nam để đáp ứng yêu cầu từ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, quan chức chính phủ và doanh nghiệp, những người muốn truy cập vào dữ liệu để hiểu rõ hơn về virus và mô hình điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Tủ cơm 6 khay điện Bep36 mẫu 2022
TỦ NẤU HẤP ĐA NĂNG 6 KHAY DÙNG ĐIỆN 220V

Hiểu rõ về tủ cơm 6 khay dùng điện

Ban đầu, tờ Hà Nội bắt đầu theo dõi các trường hợp vào cuối tháng 1 sau khi có thông tin rõ ràng rằng không có cơ quan chính phủ liên bang nào cung cấp cho công chúng hồ sơ chính xác, cập nhật về các trường hợp, được theo dõi đến cấp quận, của những người ở Việt Nam có kết quả xét nghiệm dương tính. cho vi-rút.

Đóng mới tủ cơm công nghiệp tại xưởng inox Hà Nội

Tủ nấu cơm công nghiệp dẫn đầu nỗ lực đã phát triển từ một số ít phóng viên thành một nhóm vài chục nhà báo, bao gồm các nhà khoa học dữ liệu và các nhà báo sinh viên từ Đại học Northwestern, Đại học Missouri và Đại học Nebraska-Lincoln, làm việc suốt ngày đêm để ghi lại chi tiết về mọi trường hợp. Xưởng inox Hà Nội cam kết thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt liên quan đến đợt bùng phát và đang hợp tác với Đại học Bep36, trong một nỗ lực ở California.

Chọn tủ cơm 6 khay loại dùng điện hay gas?

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3, Tủ cơm 6 khay điện đã theo dõi hơn 85.000 trường hợp ở tất cả 50 tiểu bang, Đặc khu Columbia và ba vùng lãnh thổ của Việt Nam, trong tám tuần qua. Hơn 1.200 người ở Việt Nam đã chết cho đến nay.

Tuyển tập các loại tủ cơm điện từ 4 6 8 10 12 24 khay
Tuyển tập các loại tủ cơm điện từ 4 6 8 10 12 24 khay

Chúng tôi hy vọng tập dữ liệu có thể giúp cung cấp thông tin về phản ứng liên tục của sức khỏe cộng đồng đối với đại dịch và cuối cùng là cứu sống”, Dean Baquet, biên tập viên điều hành của Tủ Cơm 6 khay Điện cho biết. “Chúng tôi tin rằng dữ liệu có thể giúp tiết lộ cách Covid-19 đã lan truyền qua các cộng đồng và cụm; khu vực địa lý nào có thể bị ảnh hưởng nặng nề nhất; và sự lây lan của nó ở các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề như thế nào có thể cung cấp manh mối cho các khu vực có thể đối mặt với các đợt bùng phát rộng hơn trong tương lai.

=> Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp cập nhật 2023 nè quý vị

Hướng dẫn sử dụng tủ 6 khay bằng điện

Trong nhiều tháng, các nhà báo của chúng tôi đã ghi lại các chi tiết về các trường hợp mới được xác nhận theo báo cáo của các quan chức nhà nước và địa phương. Ngay từ đầu, số lượng các vụ việc tương đối thấp, và các vụ án chủ yếu liên quan đến những người đã đi du lịch bên ngoài Việt Nam. Khi việc thử nghiệm, vốn bị trì hoãn bởi nhiều vấn đề, được phổ biến rộng rãi hơn, số lượng các trường hợp được xác nhận đã tăng lên nhanh chóng. Loại virus này bắt đầu xuất hiện ở những người Hà Nội chưa đi du lịch, chứng tỏ virus đang lây lan rộng rãi trong nước Việt Nam.

Bộ dữ liệu tủ cơm 6 khay điện, có sẵn tại đây, có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại với sự ghi nhận tác giả.

2 đánh giá cho Tủ cơm 6 khay dùng điện tốt nhất là gì?

 1. Thúy Phương

  Quán cơm mình đang sử dụng sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng điện TCD6 nấu cơm thơm và dẻo không kém gì bếp củi

 2. Dao Uyen Nhung

  Tiệm cơm của mình bé lắm, chỉ hợp với loại nhỏ xinh như Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng điện TCD6 này thôi. Chất lượng cực kì tốt, nấu cơm ngon mà giá lại rẻ nữa. 5 sao cho bếp 36 luôn!

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.