Tủ cơm 8 khay bằng gas giá tốt nhất bảo hành 1 năm 1 đổi 1

(2 đánh giá của khách hàng)

Tủ nấu cơm công nghiệp gas 8 khay TCGD8 thế hệ mới được Xưởng inox Hà Nội sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết.

Thông số kỹ thuật: 

 • Chất liệu inox: 304 và 201.
 • Bảo ôn: Polyurethane
 • Kích thước tủ: 70 x 70 x 138 (cm) (Dài x Rộng x Cao)
 • Công xuất nấu cơm tối đa: 28 kg gạo với khay sâu 5 cm & 40 kg gạo với khay sâu 7 cm
 • Tiêu thụ gas cho 1 lần nấu: ~ 0,65 kg
 • Sử dụng van gas áp thấp (Van gas gia đình).
 • Áp lực nước: 0,02MPa
 • Bảo hành 36 tháng.

Mô tả

Bạn quan tâm đến tủ cơm 8 khay bằng gas ư? Vì vậy tôi muốn bắt đầu ngày hôm nay bằng cách nêu bật một trong những điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai trong tòa nhà đã viết trong năm qua. Đó không phải là một câu chuyện. Hoặc một pod cast. Hoặc một tập của Inox Hà Nội. Hoặc một tập lệnh máy tính để phân tích một lượng lớn các tệp bị rò rỉ.

Tủ cơm 8 khay bằng gas xịn xò như thế đấy
Các mẫu tủ cơm gas Bep36 đều rất được yêu mến

Nếu không ngại mời bạn xem thêm chi tiết về: tủ nấu cơm 8 khay bằng gas Bep36

Tủ cơm 8 khay bằng gas hơn gì loại dùng điện

Tấm séc này được viết bởi Inox Hà Nội, một lãnh đạo lâu năm của nhóm tài chính của chúng tôi, và nó có giá trị rất lớn, 246 tủ cơm. Và khi nó được tính bằng tiền mặt vào tháng trước, tờ Tủ cơm 8 khay bằng gas đã trả hết khoản nợ cuối cùng mà chúng tôi đã gánh để vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính.

Đây là một cột mốc mà chúng tôi đã làm việc trong một thập kỷ để đạt được. Và đó là một nền tảng phù hợp với những gì có thể được mô tả là năm tốt nhất của chúng ta trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Công việc kinh doanh của chúng tôi đang phát triển nhờ các đồng nghiệp đã dìu dắt.

Chúng tôi vượt qua thời kỳ chịu áp lực lớn nhất mà ngành công nghiệp của chúng tôi từng biết. Đối tượng của chúng tôi ngày càng mở rộng, nhờ có năm triệu độc giả hiện đang sử dụng ví của họ để ủng hộ công việc của nấu cơm, gấp giò. Và nền báo chí của chúng ta đang phát triển mạnh, vẫn duy trì được chiều sâu và bề rộng chưa từng có, đồng thời không sợ hãi, sáng tạo và tham vọng hơn bao giờ hết.

Video thực tế để bạn tham khảo tủ nấu cơm gas 8 khay

Để chắc chắn, chúng tôi chưa thực hiện xong việc chuyển đổi công ty 168 năm tuổi này. Chúng ta vẫn phải đối mặt với sự chuyển dịch đang diễn ra từ báo in sang kỹ thuật số, sự biến động của thị trường quảng cáo, sức mạnh vượt trội của các nền tảng công nghệ, sự suy giảm và phân cực niềm tin, sự gia tăng của thông tin sai lệch lan truyền và các cuộc tấn công vào báo chí tự do. Mặc dù The Times đang tiến về phía trước với sự tự tin ngày càng tăng, nhưng sự tiến bộ của chúng tôi vẫn còn mong manh.

Nhưng hãy nhìn xa. Nhìn lại hai thập kỷ rưỡi kể từ lần đầu tiên chúng tôi xuất bản trên web. Hãy nhìn vào thập kỷ kể từ cuộc khủng hoảng tài chính, khi chúng tôi đưa ra những quyết định khó khăn cần thiết để giữ cho báo Times vững mạnh trong thời điểm nguy hiểm nhất của chúng tôi. Với chân trời rộng lớn đó, tấm séc trị giá 246 triệu đô la của Tủ nấu cơm công nghiệp xưởng inox Hà Nội. Có thể được ghi nhớ là thời điểm chúng tôi chính thức khép lại cuốn sách về một chương khó khăn trong. Lịch sử của mình và bắt đầu một chương mới đầy hứa hẹn.

Thơm ngon mời bạn ăn nha

Đầu tiên, tôi sẽ nói về một số tác phẩm báo chí hay nhất trong năm qua. Báo chí độc lập là nền tảng của mọi thứ chúng tôi làm với tư cách là một công ty. Đó là trọng tâm của sứ mệnh của chúng tôi là tìm kiếm sự thật và giúp mọi người hiểu thế giới. Đó là cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để làm cho báo chí trở nên tốt đến mức đáng để trả tiền. Nhưng nó còn hơn thế nữa. Đó là nền tảng của nền dân chủ của chúng tôi và đó là lý do tất cả chúng tôi đều ở đây, làm việc chăm chỉ để hỗ trợ công chúng có thông tin và tương tác.

Tôi đã dành khá nhiều thời gian để xem lại hoạt động báo chí của chúng ta trong năm qua. Và những gì trải qua nhất là bề rộng đáng kinh ngạc của tham vọng của chúng tôi. Chúng tôi có thể bao phủ toàn cầu với sắc thái và cái nhìn sâu sắc, để bắt kịp với dòng tin tức liên tục nhất trong trí nhớ, đồng thời thiết lập chương trình nghị sự với các cuộc điều tra và khám phá quan trọng về con người, thể chế và lực lượng định hình thế giới.

Bảo hành 1 năm 1 đổi 1 với tủ cơm đã đủ cho bạn chưa?

Có rất nhiều tổ chức tin tức giúp chúng ta kiếm tiền theo những cách cụ thể – Bep36 về các vấn đề quốc tế, Tạp chí về kinh doanh, Bảo hành tủ cơm về chính trị, Inox Hà Nội về khí hậu, bảo dưỡng tủ nấu cơm về công nghệ, Tủ cơm 8 khay bằng gas về văn hóa, để đặt tên cho một vài. Điều đó tốt, bởi vì thế giới cần nhiều hơn nữa những nền báo chí tuyệt vời. Nhưng không có tổ chức tin tức nào khác làm được nhiều như Tủ cơm 8 khay bằng gas.

Tôi nên thừa nhận thẳng thắn rằng sự xuất sắc trong lĩnh vực báo chí này đi kèm với một nhược điểm sớm rõ ràng – bài phát biểu này quá dài. Đó là bởi vì lũ lụt báo chí mà chúng tôi sản xuất năm ngoái đã bất chấp sự tinh giản: 4.000 bức ảnh, 52.000 bài báo, 1.900 video, 35 tập podcast và 29 tập phim truyền hình.

Hãy để thời gian trả lời câu hỏi độ bền tủ cơm 8 khay bằng gas

Tôi sẽ không nêu ra tất cả các định dạng khác nhau hôm nay, bởi vì đây là năm mà tất cả họ đều cảm thấy là một phần của một mục tiêu duy nhất: Chúng tôi lùng sục khắp thế giới để tìm những câu chuyện quan trọng, báo cáo chúng mà không sợ hãi hay ưu ái và đưa chúng vào cuộc sống theo những cách đòi hỏi sự chú ý.

Đầu tiên là chủ nghĩa dân túy đang gia tăng ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Năm ngoái, các nhà báo của chúng tôi đã dành thời gian đi thực tế tại 159 nấu cơm, hấp giò, tận mắt chứng kiến ​​những nguyên nhân và tác động của phong trào toàn cầu này.

2 đánh giá cho Tủ cơm 8 khay bằng gas giá tốt nhất bảo hành 1 năm 1 đổi 1

 1. Trung Nguyễn

  Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCGD8 nấu cơm nhanh lại tiết kiệm gas, một sản phẩm các nhà hàng nên có

 2. Dao Huyen Trang

  Với chất lượng này thì sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TCGD8 của các bạn sẽ sớm chiến hết các nhà hàng tiệm ăn ở Viẹt Nam mất thôi hehe. Nói đùa vậy chứ tôi rất vui vì mua được hàng bên bạn, vừa chất lượng vừa rẻ, công việc làm ăn của tôi nhờ đó tốt hơn hẳn!

Thêm đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.