Sự kết hợp hài hòa giữa thép không gỉ và gỗ trong sản phẩm bàn ghế inox

1111Sự kết hợp hài hòa giữa thép không gỉ và gỗ trong sản phẩm bàn ghế inox mang lại trải nghiệm vô cùng mới lạ. Chúng ta đượcbiết trạng thái tự nhiên của 1 sản phẩm thép không gỉ rất thô,cứng  và đặc biệt thay vì đa dạng về màu sắc thì inox lại chỉ đơn sắc với ánh màu bạc.Thế nên để inox thực sự hòa quyện được với thời đại công nghệ cao,để mang đến 1 vẻ đẹp hiện đại thì ngoài độ bền cực tốt của mình inox cần với kết hợp với những vật liệu khác để cho ra những sản phẩm có tính thẩm mĩ cao.Trước muôn vàn những chất liệu,trải qua bao lần phối kết hợp Xưởng inox Hà Nội chúng tôi thực sự hài lòng với chất liệu gỗ tự nhiên.Cụ thể hơn,sản phẩm bàn ghế mà xưởng sản xuất ra được đánh giá là khá hợp thời trang, mạnh mẽ và nhẹ.Từ đó thép không gỉ (inox) có thể được sử dụng trong các thiết kế bàn ghế 1 cách tự nhiên nhất,thậm chí vẻ đẹp hài hòa của inox kết hợp gỗ tự nhiên còn vượt xa so với những sản phẩm bàn ghế từ những chất liệu khác.

Gỗ là một dạng tồn tại vật chất có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần cơ bản như: xenluloza (40-50%), hemixenluloza (15-25%), lignin (15-30%) và một số chất khác.Inox hay thép không gỉ là loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).Với những ưu điểm như là thành phần tự nhiên,số lượng lớn,dễ gia công và đặc biệt đa dạng về màu sắc của gỗ kết hợp với độ bền và các hợp chất trong inox thì sự kết hợp này là  không thể tuyệt vời hơn để cho ra những sản phẩm vừa bắt mắt vừa chất lượng và độ bền lại không kém cạnh gì các chất liệu khác.

Trái Đất có khoảng một ngàn tỷ tấn gỗ, với tốc độ mọc khoảng 10 tỷ tấn mỗi năm thế nên gỗ là một nguồn tài nguyên tái tạo trung hòa cacbon tốt và dồi dào thì vật liệu gỗ được quan tâm đặc biệt như là một nguồn năng lượng tái tạo. Năm 1992, có khoảng 3,4 tỷ mét khối gỗ được thu hoạch. Ứng dụng chính của gỗ là làm đồ gỗ và xây dựng các tòa nhà.Có thể nói gỗ là 1 chất liệu nguyên thủy,chất liệu truyền thống từ xa xưa.Còn đối với inox,sự xuất hiện trong những năm 20 của thế kỷ 20 tạo nên một bước nhấn về công nghệ khí giới hóa.Sự kết hợp từ truyền thống và bước nhảy công nghệ trong tương lai trong sản phẩm bàn ghế là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự hài hòa,sự bổ sung lẫn nhau từ hình thức đến những giá trị về mặt chất hóa hoc của hai chất liệu này.Có thể nói đây là một cặp đôi hoàn hảo.!

Sự sang trọng,vẻ bắt mắt của thép không gỉ khi nó được kết hợp với vật liệu như gỗ làm bàn ghế trở nên hữu dụng hớn bao giờ hết.Giờ đây bàn ghế không chỉ đơn giản là để ngồi,để nghỉ ngơi mà giờ đây bàn ghế còn để trang trí cho ngôi nhà của bạn.Nó toát nên phong cách sống hiện đại nhưng lại không bỏ quên những giá trị truyền thống ở con người của bạn. Thêm vào đó sự đa dạng về màu sắc,dễ sơn sửa của gỗ cũng làm cho sản phẩm bàn ghế trở nên đa dạng hơn thích hợp với nhiều môi trường hơn và đặc biệt là làm hài lòng nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể kết hợp thép không gỉ với bất kì chất liệu khác nào nhứ sắt,nhựa,đá…nhưng Xưởng inox Hà Nội chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn sản phẩm bàn ghế từ gỗ tự nhiên kết hợp gia công inox để tạo nên một sản phẩm mạng tính thời đại,kiến tạo nên giá trị cuộc sống.

Trong thực tế,bạn nên biết hơn 60% thép không gỉ mới đến từ phế liệu cũ tan chảy vậy nên bạn đừng hoài nghi về việc sử dụng sản phẩm inox co  gây nguy hại đến mồi trường hay không bởi vì chúng tôi cam đoan rằng  thép không gỉ tốt cho môi trường vì nó có thể tái chế 100%  và không cần bổ sung hoàn thiện để đạt được tính  năng chống ăn mòn và cũng không cần chất tẩy rửa mạnh để giữ cho nó sạch sẽ.

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.