Thiết bị nhà bếp công nghiệp – Bếp 36

Đặc biệt trong bối cảnh ngày nay, Thiết bị nhà bếp công nghiệp cho các nhà hàng phải phục vụ và cung cấp những món ăn tuyệt vời đáng tin cậy để phát triển mạnh mẽ. Thiết bị nhà hàng cao cấp là cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống nào muốn tối đa hóa năng suất và giữ chi phí thấp trong tương lai. Mua một lò nướng đối lưu giá hời có ích gì nếu nó không tồn tại trong nhiều năm? Với rất nhiều nội dung trực tuyến, hãy dành thời gian để nghiên cứu các giao dịch mua thiết bị tốt nhất sẽ giúp khách hàng hài lòng và kinh doanh lặp lại. Dưới đây chúng tôi liệt kê các thiết bị cần thiết mà hầu hết mọi nhà bếp thương mại nên bao gồm, bất kể thực đơn.

Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng Salamander
Thiết bị bếp công nghiệp lò nướng Salamander

Giới thiệu tông quan về thiết bị nhà bếp công nghiệp

Hầu hết thiết bị nhà bếp công nghiệp, quá trình chuẩn bị thực phẩm đều bắt đầu trên đỉnh một dãy ga hoặc điện với đủ đầu đốt để chuẩn bị nhiều phần ăn cùng một lúc. Vỉ nướng trên mặt bàn có sẵn với nhiều loại và phong cách khác nhau, vì vậy các đầu bếp của bạn có thể tự tin làm ra những chiếc bánh kếp, trứng hoặc bánh mì kẹp thịt cho người sành ăn. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để khám phá các thủ thuật tốt nhất để mua vỉ nướng thương mại. Nhiều nhà hàng dựa vào các đơn vị chuyên môn như máy nướng bánh mì và thiết bị xúc xích cho các món chính trong thực đơn.

Video giới thiệu 6 mẫu nồi phở công nghiệp:

Cận cảnh 6 loại nồi nấu phở mâm nhiệt Bep36

Lò nướng không khói Salamander

Lò nướng Salamander là một trong số thiết bị nhà bếp công nghiệp nướng hầu hết các món ăn. Nhà hàng của bạn có thể cần lò nướng đối lưu, lò nướng bánh pizza, lò nướng bánh mì hoặc lò nướng bánh mì, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Lò nướng là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp thương mại, vì vậy quyết định cuối cùng của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi giúp các chuyên gia dịch vụ thực phẩm tìm thấy lò nướng phù hợp cho nhà hàng của họ trên blog của chúng tôi.

Bếp chiên nhúng một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp không thể thiếu

Nếu khoai tây chiên, bánh rán, phô mai que hoặc bánh là món chính. Trong thực đơn của bạn, thì nhà bếp của bạn sẽ không thể hoạt động nếu không có nồi chiên thương mại hiệu suất cao. Xác định xem nhà hàng của bạn có nên đầu tư vào thiết bị nhà bếp công nghiệp, bếp chiên nhúng sàn, bếp chiên ống hay bếp chiên nhúng nồi hở bằng cách đọc hướng dẫn mua bếp chiên nhúng thương mại chuyên sâu của chúng tôi.

Tủ lạnh tủ đông

Tủ lạnh và tủ đông là thiết bị nhà bếp công nghiệp. Nếu không có bảo quản thực phẩm thích hợp, các thiết bị nhà hàng khác không thành vấn đề! Hệ thống làm lạnh tiếp cận, đặt dưới gầm và làm lạnh tại nơi làm việc mang lại hiệu suất đáng tin cậy. Máy làm đá là thiết bị bắt buộc đối với bất kỳ hoạt động dịch vụ thực phẩm nào phục vụ đồ uống lạnh hoặc xay margarita hoặc sinh tố.

Khay giá đỡ thực phẩm

Để bảo quản đồ khô và các nguyên liệu thông thường, mỗi nhà bếp nên có đủ giá để chứa những ngày bận rộn nhất trong năm. Giữ cho thiết bị nhà hàng thương mại của bạn gọn gàng và có tổ chức với các tùy chọn dễ cài đặt. Nếu bạn cần di chuyển giá đỡ thường xuyên, hãy tìm các thiết bị có bánh xe có thể khóa được. Bảo vệ những vật có giá trị trong nhà bếp của bạn bằng giá đỡ an ninh.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp bếp 36

Thiết bị nhà bếp công nghiệp Bep36. Bắt đầu như một dịch vụ cho các chuyên gia ẩm thực. Công cụ quan trọng nhất của một đầu bếp là một bộ dao kéo để cắt và cắt hạt lựu các thành phần của bất kỳ món ăn ngon miệng nào. Cung cấp cho nhà bếp của bạn những con dao đầu bếp cấp công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng nhà bếp thương mại, từ dao thái thịt và phi lê đến dao cắt bánh mì và dao khắc.

Tóm lại

Thiết bị nhà bếp công nghiệp là huyết mạch của bất kỳ nhà bếp thương mại hoặc cơ sở phục vụ ăn uống nào. Cho dù bạn đang điều hành một quán cà phê nhỏ trong làng, một quán ăn đông đúc hay một nhà hàng nổi tiếng ở trung tâm thành phố, lựa chọn thiết bị nấu ăn công nghiệp này có các máy móc giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc. Từ những lò vi sóng thương mại tốt nhất đến các trung tâm nấu ăn đa chức năng có kết nối Wi-Fi, hãy trang bị cho căn bếp của bạn một thương hiệu nổi tiếng nhất của Bep36 bao gồm tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu phở, lò nướng

Danh mục phong phú này bao gồm các mặt hàng được thiết kế để vượt trội. Trong mọi tình huống phục vụ ăn uống chuyên nghiệp, bao gồm tiệc nướng phục vụ đáng tin cậy cho các sự kiện ngoài trời bận rộn, nồi cơm điện cho các bữa ăn mang đi có lợi nhuận cao hoặc đơn giản là lò nướng bánh mì thương mại để mở rộng thực đơn bữa sáng của bạn.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.