Chậu rửa công nghiệp 3 khoang -Ưu thế vượt trội

Căn tin hoặc những bếp ăn lớn thường có không gian rộng vì việc lắp đặt những chậu rửa công nghiêp 3 khoang thường rất hợp lý! Vì sao tôi nói vậy, phần bài viết phía sau sẽ chỉ ra những ưu điểm bất ngờ từ việc lắp đặt chậu rửa công nghiệp 3 khoang trong căn bếp nhà bạn.

Chậu rửa công nghiệp với 3 khoang kích thước đều nhau

Chậu rửa bát 3 khoang có tính đa nhiệm: Nếu diện tích căn bếp không phải là vấn đề lo ngại với bạn thì lựa chọn chậu rửa công nghiệp 3 khoang là hoàn toàn đúng đắn. Với cấu tạo gồm 3 khoang với các kích thước khác nhau (các khoang có kích thước bằng hoặc lệch nhau) sẽ giúp bạn phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa chén bát, muỗng, dĩa… dễ dàng. Bạn có thể cùng lúc rửa các loại thực phẩm khác nhau, sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Tiện lợi khi rửa bát bằng chậu rửa công nghiệp 3 khoang: Sau khi nấu ăn, các đầu bếp luôn muốn nơi làm việc của mình sạch. Với chất liệu làm từ inox 304, thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể làm sạch chậu rửa bát một cách dễ dàng. Việc sử dụng chậu rửa công nghiệp 3 khoang giúp quá trình rửa bát, xoong chảo được thuận lợi, bạn có thể dùng 1 khoang để ngâm những xoong, bát đĩa bị bám thức ăn, khó rửa ngay, 1 khoang để rửa bát và dùng 1 khoang để rửa nước sạch, nước nóng. Nhờ tiện ích này giúp bạn luôn rửa đồ một cách có tổ chức, hợp lý.
Sử dụng chậu rửa công nghiệp 3 khoang giúp đảm bảo vệ sinh: Nấu nướng là công việc phức tạp, đòi hỏi giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Nhờ chậu rửa bát 3 khoang, bạn có thể tách nhiệm vụ của mình rửa thực phẩm, rửa bát, rửa món tráng miệng vào các khoang khác nhau. Rửa các loại thực phẩm vào những khoang khác nhau giúp bạn tránh được mùi, sự tiếp xúc các thực phẩm kị nhau. Bạn không phải cọ rửa chậu rửa bát vừa sử dụng khi cần rửa đồ tráng miệng như chậu rửa 1 khoang, 2 khoang mà dùng riêng 1 khoang cho việc này.
Chậu rửa công nghiệp 3 khoang có mẫu mã, kích thước đa dạng: Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và sở thích của các bà nội trợ, các hãng sản xuất chậu rửa bát uy tín ngày càng cho ra nhiều mẫu mã chậu rửa bát 3 khoang với kích thước đa dạng phù hợp cho từng căn bếp. Dựa vào điều kiện căn bếp gia đình, căn tin, nhà hàng… bạn sẽ thoải mái lựa chọn chậu rửa bát 3 khoang phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Chậu rửa bát 3 khoang thường được thiết kế hình dạng và kích thước các khoang khác nhau. Có thể là 2 khoang vuông, 1 khoang tròn hoặc mỗi khoang có hình dáng khác nhau. Kích thước phù hợp với từng mục đích, giúp người dùng phân bổ công việc rửa thực phẩm, rửa bát khác nhau sao cho hợp lý và tiện dụng nhất. Điểm chung của các mẫu chậu rửa bát 3 khoang là đều được thiết kế một cách hài hòa, phù hợp với các căn bếp hiện nay.

Xưởng inox Hà Nội là chuyên gia trong lĩnh vực chậu rửa inox, với những sản phẩm chủ lực như chậu rửa 2 khoang, 3 khoang, 4 và nhiều hơn 4 khoang liên tục xuất hàng ra thị trường. Chậu rửa của chúng tôi đa dạng về mẫu mã nên phù hợp với mọi loại không gian bếp, các sản phẩm chậu rửa công nghiệp được đặt hàng nhiều có thể kể đến: chậu rửa gắn tường, chậu rửa có chân điều chỉnh được, chậu rửa kết hợp tủ thực phẩm… Cùng với cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường, chậu rửa công nghiệp tại xưởng inox Hà Nội là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.