Xưởng inox Bep36 nhận gia công các sản phẩm inox trên toàn quốc

Xưởng inox Hà Nội của Bep36 là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất gia công và chuyên nhận đặt làm các sản phẩm chuyên inox như: Tủ cơm, nồi phở, chậu rửa, khay kệ, tủ giữ nóng thức ăn, bếp âu, bếp á…

Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp do xưởng inox Bep36 sản xuất.

Xưởng inox Bep36 luôn nhận các đơn hàng thiết bị bếp công nghiệp theo kích thước và mẫu mã yêu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Sau đây là một số mẫu sản phẩm inox tiêu biểu của Bep36 đang được ưa chuộng trên thị trường.

Nồi phở inox cao cấp
Nồi phở inox cao cấp
Chậu rửa công nghiệp tại xưởng inox
Chậu rửa công nghiệp tại xưởng inox
Tủ cơm tại xưởng inox
Tủ cơm tại xưởng inox

Quầy bar inox
Quầy bar inox
Tủ giữ nóng thức ăn gia công tại xưởng inox
Tủ giữ nóng thức ăn gia công tại xưởng inox

Ngoài gia công các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp. Xưởng inox Bep36 còn nhận gia công các sản phẩm như xe đẩy, giường inox, khay kệ inox, bàn inox… Ngoài kích thước và quy cách thông dụng, chúng tôi còn nhận gia công inox theo yêu cầu quý khách. Một số sản phẩm inox tham khảo của xưởng inox Bep36 đang được ưa chuộng trên thị trường.

Xe đẩy inox
Xe đẩy inox
Giường tủ inox sản xuất tại Bep36
Giường tủ inox sản xuất tại Bep36

Nếu ở xa quý khách hàng có thể đặt hằng qua điện thoại và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ thẩm mỹ. Sản phẩm trước khi giao cho khách hàng chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, còn nếu khách hàng ở tại Hà Nội có thể qua trực tiếp tại xưởng inox Bep36 tại địa chỉ:

Xưởng inox Hà Nội
36/300 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Hotline: 0123 688 3636

 

Viết một bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.